Đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không? chữa khỏi được không?

Thần kinh tọa là một trong những căn bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, người mắc bệnh này chủ yếu là: Công nhân, nhân viên văn phòng ngồi làm việc sai tư thế và những người lao động nặng trong thời gian dài… Do đó, một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm đó là đau thần kinh tọa có nguy hiểm không? Để biết thêm nhiều thông tin, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không? chữa khỏi được không?

Khi mắc bệnh đau thần kinh tọa, người bệnh sẽ luôn cảm thấy đau nhức, khó chịu âm ĩ tại vùng thắt lưng. Cơn đau có xu hướng tăng mỗi khi bệnh nhân hoạt động mạnh, gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hàng ngày của người bệnh.

benh-dau-day-than-kinh-toa-1

Đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không

  Các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, khi tất cả các rễ dây thần kinh tọa bị chèn ép dẫn đến tổn thương, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhức dữ dội. Đồng thời, những cơn đau này còn có thể lây lan sang các vùng lân cận khiến cho bệnh nhân khó có thể vận động bình thường. Khi mới bắt đầu, bệnh nhân sẽ thấy những cơn đau nhè nhẹ vùng thắt lưng, nhưng nếu không được chữa trị kịp thời, các rễ thần kinh tọa bị chèn ép và cơn đau bắt đầu lây lan đến eo, mông, đùi… và có thể bệnh nhân sẽ bị đau nhức đến gót chân và gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Nếu bệnh đau thần kinh tọa không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng như rối loạn chức năng tiểu tiện cũng như teo cơ rất nguy hiểm cho người bệnh.

Với câu hỏi đau thần kinh tọa có chữa khỏi được không? Các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, tùy thuộc vào mức độ nặng hoặc nhẹ, các biến chứng phải kiểm tra mới có thể biết được bệnh nhân đau thần kinh tọa có thể trở về cuộc sống như bình thường được hay không. Nếu bệnh mới ở giai đoạn khởi phát thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và kết quả thành công là rất cao.

he-ne1

Dao châm He-Ne là phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay

  Nếu bệnh nhân để cho bệnh đau thần kinh tọa chuyển sang giai đoạn nặng thì việc hỗ trợ điều trị sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí.

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, bệnh đau thần kinh tọa được hỗ trợ chữa trị bằng nhiều phương pháp như: sử dụng thuốc tây, thuốc nam, thực phẩm chức năng…

Nhìn chung những phương pháp này chỉ làm cho bệnh giảm các triệu chứng và không khỏi được. Do đó, phòng khám chúng tôi áp dụng phương pháp dao châm He-Ne vào việc chữa trị bệnh đau thần kinh tọa.

Với những ưu điểm vượt trội như đạt hiệu quả cao, ít tổn thương và bệnh nhân không tốn quá nhiều thời gian nằm viện nên phương pháp dao châm He-Ne được nhiều bệnh nhân đau thần kinh tọa tin tưởng điều trị bằng phương pháp này.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không? chữa khỏi được không? Nếu có thắc mắc về bệnh đau thần kinh tọa. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

tu van suc khoe truc tuyen
tư vấn sức khỏe trực tuyến