Cách gắn bi vào bộ phận sinh dục

Gắn bi vào dương vật hay còn gọi là thủ thuật gắn bi vào bộ phận sinh dục nam. Đây là một trong những thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm cải thiện kích thước của dương vật cho nam giới. Thủ thuật gắn bi vào dương vật giúp cho nam giới tự tin và bản lĩnh khi quan hệ tình dục. Gắn bi vào dương vật là một trong những phương pháp hàng đầu giúp các quý ông cải thiện kích thước dương vật để có được những cảm giác thăng hoa hơn trong sinh hoạt tình dục. Vậy cách gắn bi vào bộ phận sinh dục là như thế nào?

[tuvan]

Cách gắn bi vào bộ phận sinh dục

Các bác sĩ phòng khám đa khoa chúng tôi cho biết, dịch vụ gắn bi vào dương vật đều là những phương pháp làm tăng kích thước dương vật của nam giới và cải thiện kích thước dương vật cho nam giới một cách rõ rệt.

Những viên bi được sử dụng lắp vào dương vật sẽ có cơ chế hoạt động giống như những con rắn. Mỗi khi dương vật nam giới bị kích thích thì dương vật sẽ cương cứng lên các viên bi sẽ chuyển động giúp cho thích thước dương vật tăng lên đáng kể.

cach-gan-bi-vao-bo-phan-sinh-duc

(Gắn bi vào bộ phận sinh dục)

  Các bác sĩ phòng khám chúng tôi cho rằng, khi nam giới có nhu cầu gắn bi vào dương vật an toàn thì việc đầu tiên là nên chọn cơ sở y tế uy tín. Sau đó, thủ thuật gắn bi vào dương vật phải diễn ra trong một quy trình nghiêm ngặt và được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Thông thường, thủ thuật gắn bi vào dương vật được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước khi tiến hành thủ thuật, nam giới sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng nam giới không bị mắc các bệnh viêm nhiễm và sức khỏe đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật

  Bước 2: Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục của nam giới và dùng dao y tế rạch một đường nhỏ ở trên dây thần kinh dương vật rồi sau đó tiến hành đặt các viên bi vào bên cạnh các dây thần kinh cương cứng dương vật.

  Bước 3: Sau khi các bác sĩ đã đặt số lượng bi phù hợp hoặc theo yêu cầu của nam giới, sẽ khâu vết thương lại.

  Bước 4: Kết thúc quá trình đặt bi, nam giới sẽ được sát trùng để tránh tình trạng viêm nhiễm và băng bó vết thương lại để tránh nhiễm trùng.

cach-gan-bi-vao-bo-phan-sinh-duc1

(Gắn bi vào dương vật cải thiện kích thước)

Địa chỉ gắn bi vào dương vật an toàn

Khi nam giới có nhu cầu gắn bi vào dương vật để tăng kích thước, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất, phương pháp điều trị hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thủ thuật gắn bi diễn ra thuận lợi.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín được nam giới lựa chọn thực hiện gắn bi vào dương vật. Phòng khám chúng tôi tiến hành gắn bi vào dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với sự đảm bảo an toàn cao, có tính thẩm mỹ và vết thương khâu bằng chỉ tự tiêu.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề cách gắn bi vào bộ phận sinh dục. Nếu có thắc mắc, hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.