Cách lột bao quy đầu cho nam giới tại nhà

Khi bị dài, hẹp bao quy đầu không phải nam giới nào cũng biết cách chữa trị tốt nhất cho mình. Không phải cứ dài hoặc hẹp bao quy đầu đều phải phẫu thuật cắt bao quy đầu, thực tế cho thấy nếu dài, hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì nam giới có thể tự lột bao quy đầu tại nhà. Vậy cách lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới là gì?

[tuvan]

Tại sao phải lột bao quy đầu?

Các chuyên gia cho biết, lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Không phải nam giới nào cũng cần lột bao quy đầu, chỉ lột bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Phải lột bao quy đầu bởi một số nguyên nhân sau đây:

– Phòng tránh viêm nhiễm: Khi bao quy đầu không tự lột, chúng sẽ trùm kín đầu dương vật, khiến cho các chất cặn bẩn tích tụ gây viêm nhiễm, dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm niệu quản,…

– Để dương vật phát triển bình thường: Khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì dương vật sẽ phát triển không bình thường và không đạt kích thước tối đa được.

nhung-hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-dan-ong-31470881899_t

Vì sao nên lột bao quy đầu?

– Giúp quan hệ tình dục dễ dàng: Lột bao quy đầu khiến nam giới quan hệ dễ dàng và đạt được khoái cảm như mong muốn.

– Phòng ngừa bệnh yếu sinh lý: Lột bao quy đầu có tác dụng phòng chống bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả, giúp nam giới mạnh mẽ và tự tin hơn trước bạn đời.

– Phòng tránh xuất tinh sớm: Khi chưa lột bao quy đầu dương vật nam giới thường rất nhạy cảm, do không được cọ xát và tiếp xúc nhiều với tác động bên ngoài nên dễ bị xuất tinh sớm.

Cách lột bao quy đầu hiệu quả tại nhà

Các chuyên gia cho biết, nam giới có thể tự lột bao quy đầu tại nhà khi dài, hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, bao quy đầu co giãn nhiều theo chiều dài và rộng,…

Dưới đây là cách lột bao quy đầu tại nhà cho nam giới:

 - Cách 1: Dùng tay lột bao quy đầu

+ Dùng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu. Lưu ý phải kéo từ từ nhằm làm cho da bao quy đầu dãn rộng và căng ra.

+ Thực hiện động tác đó 2 – 3 lần mỗi ngày cho đến khi bao quy đầu đủ rộng, thông thường trong vòng 1 – 2 tháng là có thể thực hiện bước tiếp theo.

+ Khi bao quy đầu dãn rộng ra, dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước, sau đó kéo ngược bao quy đầu về phía bụng mình, khi thấy đau thì dừng lại. Lặp đi lặp lại như vật trong 1 thời gian thì bao quy đầu sẽ dãn dần và tự tuột xuống để lộ ra quy đầu dương vật.

khi-nao-nam-gioi-can-lot-bao-quy-dau-1

Cách lột bao quy đầu tại nhà

  – Cách 2: Dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu

+ Tiến hành bôi thuốc điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Dùng thuốc này bôi đều đặn lên bao quy đầu 2 – 3 lần mỗi ngày, kiên trì thực hiện đến khi bao quy đầu dãn dần và tự tuột xuống.

+ Có thể kết hợp cách này với dùng tay lột để hiệu quả hơn.

Hai cách lột bao quy đầu này đơn giản, dễ thực hiện, không gây đau đớn và tiết kiệm. Tuy nhiên lại đòi hỏi nam giới phải kiên trì thực hiện vì thời gian khá dài dễ gây chán nản và bỏ dỡ giữa chừng.

Khuyến cáo: Đối với những trường hợp không tự lột bao quy đầu được thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ cắt bao quy đầu sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Trên đây là những thông tin về cách lột bao quy đầu cho nam giới tại nhà. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.