Cắt amidan bằng laser có đau không

Người bệnh amidan nếu không điều trị có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Viêm amidan khiến cho người bệnh khó khăn khi giao tiếp và việc ăn uống sẽ bị cản trở. Nhiều người cho rằng, nên đi phẫu thuật mới khỏi hẳn. Tuy nhiên, một số bệnh nhân sợ đau là kéo dài tình trạng bệnh khiến bệnh chuyển biến nặng hơn. Vậy cắt amidan bằng laser có đau không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

[tuvan]

Cắt amidan bằng laser có đau không

Các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, cắt amidan là sự lựa chọn duy nhất nếu người bệnh muốn chấm dứt tình trạng đau đớn khó chịu khi bị viêm. Ảnh hưởng đến việc ăn uống và cuộc sống hàng ngày.

Việc cắt amidan bằng laser có đau không? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: bác sĩ thực hiện. Những cơ sở y tế uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh trong việc phẫu thuật cắt amidan. Sẽ hạn chế được những đau đớn và hiếm gặp những biến chứng nguy hiểm.

cat-amidan-co-dau-khong2

Cắt amidan bằng laser có đau không?

Để thoát khỏi nổi sợ đau khi phẫu thuật cắt amidan. Người bệnh nên chọn cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp plasma vào việc điều trị cắt amidan. Đây là một trong những phương pháp mới được sử dụng để điều trị bệnh viêm amidan và các bệnh về họng.

Kỹ thuật plasma được giởi chuyên gia đánh giá cao và được sử dụng phổ biến hiện nay do nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Xác định chính xác vùng bệnh: vì vậy việc điều trị amidan mang lại hiệu quả cao.
  • An toàn, ít gây chảy máu: Kỹ thuật plasma có hệ thống cầm máu chính xác và hiệu quả. Giúp hạn chế được lượng máu và có độ an toàn cao.

bien-chung-sau-cat-amidan3

Cắt amidan bằng laser có đau không?

  • Thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật plasma là phương pháp cắt amidan giúp cho người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Bệnh nhân sẽ có thể nói chuyện lại bình thường sau phẫu thuật chỉ trong thời gian ngắn.
  • Vế thương, xâm lấn nhỏ: Phương pháp này trực tiếp tiếp cận vào vùng viêm nhiễm, hạn chế được tối đa tổn thương đến các cơ quan lân cận.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp plasma vào việc phẫu thuật cắt amidan. Cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Giúp bệnh nhân cắt amidan bằng laser không đau.

Trên đây là những thông tin về cắt amidan bằng laser có đau không? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.