Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một phương pháp tối ưu để chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong sinh hoạt và có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, để giải quyết tình trạng này là điều mong muốn của đa số bệnh nhân. Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

[tuvan]

Cắt bao quy đầu có đau không?

Các chuyên gia nam khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, cắt bao quy đầu là thực hiện phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa của dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp cho dương vật thoát khỏi tình trạng hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu. Lúc này bao quy đầu sẽ gây ra những khó khăn cho nam giới như: tiểu tiện khó khăn, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

dai-bao-quy-dau-thi-cat-o-dau

(Cắt bao quy đầu có đau không?)

  Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sẽ không đau, do bệnh nhân đã được gây tê trước đó và thời gian thực hiện thủ thuật tiểu phẫu chỉ từ 10 – 20 phút do đó sẽ không gây cho bệnh nhân bất kỳ đau đớn nào.Đồng thời, tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp này sẽ cho vết thương rất nhỏ và thẩm mỹ cao.

[tuvan]

Quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hạn chế đau đớn, không gây mất máu, thời gian phục hồi nhanh chóng, thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tại phòng khám chúng tôi quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được thực hiện như sau:

  Sát trùng: Đây là bước thực hiện đầu tiên, mang lại hiệu quả quyết định của thủ thuật. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng cần phẫu thuật bằng dung dịch sát trùng và dung dịch nước muối.

  Gây tê: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc gây tê có sự chỉ định và liều lượng phù hợp với từng cơ địa của bệnh nhân. Việc gây tê tại chỗ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu không có cảm giác đau đớn.

cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-10

(Quy trình cắt bao quy đầu)

  Thực hiện bóc tách: Các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ y tế kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó sẽ tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật, tiếp theo sẽ dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu một lần nữa.

  Cắt phần da thừa bao quy đầu: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định phần da thừa của bao quy đầu và thực hiện kỹ thuật cắt bỏ thẩm mỹ.

  Cầm máu và khâu vết thương: Sau khi đã tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ da quy đầu. Các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu và băng vết thương lại để bảo vệ vết thương khỏi vi khuẩn gây bệnh.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân nên nằm nghỉ ngơi chờ cho thuốc tê tan hết và có thể về nhà trong ngày. Khi thuốc tê tan hết thì bệnh nhân sẽ cảm thấy nhói một chút.

Lưu ý: Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân phải sử dụng đầy đủ thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ.Không được quan hệ tình dục, không nên vận động mạnh và nên có chế độ ăn uống,nghỉ ngơi để vết thương lành nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về cắt bao quy đầu có đau không? Nếu các bạn còn thắc mắc liên quan hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.