Chi phí nội soi tai mũi họng hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay, môi trường sống trở nên ô nhiễm hơn, nhất là ô nhiễm không khí đã khiến cho người bệnh phải đối mặt với những vấn đề nguy hiểm về sức khỏe, trong đó có thể kể đến các bệnh lý về tai mũi họng. Và mọi người phải đối mặt với những căn bệnh tai mũi họng như: viêm tai giữa, viêm ống tai ngoài, viêm xoang, ung thư vòm họng… Đa số các căn bệnh này được chuẩn đoán qua phương pháp nội soi, chính vì vậy nhiều bệnh nhân đã thắc mắc chi phí nội soi tai mũi họng hết bao nhiêu tiền?

[tuvan]

Chi phí nội soi tai mũi họng

Theo các bác sĩ phòng khám chúng tôi cho biết, nội soi tai mũi họng là phương pháp để chẩn đoán chính xác các bệnh lý về tai mũi họng.bởi vì việc thăm khám bằng mắt và ống nghe chỉ phát hiện được những biểu hiện bất thường bên ngoài, tiến hành nội soi mới có thể quan sát và phát hiện những bất thường ở khu vực bên trong sâu hơn của tai mũi họng.

Các chuyên gia cho biết, chi phí nội soi tai mũi họng thường sẽ không cao, do đó bệnh nhân có thể yên tâm và nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được nội soi, chẩn đoán bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị tai mũi họng thích hợp.

Chi phí nội soi tai mũi họng

(nên đi nội soi nếu thấy những triệu chứng bất thường)

Để tiết kiệm chi phí nội soi tai mũi họng thì người bệnh nên đến những cơ sở y tế uy tín và chất lượng, mức phí thăm khám đều được công khai minh bạch rõ ràng và hợp lý. Người bệnh không nên đến những cơ sở y tế kém chất lượng, vì những nơi đây thường có chi phí mập mờ để tránh rơi vào tình trạng kết quả không được chính xác.

Bệnh nhân muốn nội soi tai mũi họng với mức phí hợp lí, được công khai minh bạch rõ ràng thì bệnh nhân có thể đến phòng khám của chúng tôi để được thăm khám, nội soi và chữa trị về bệnh mai mũi họng chuẩn xác và hiệu quả cao.

[tuvan]

Các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu sau đây thì nên đến gặp bác sĩ ngay để tiến hành nội soi tai mũi họng:

– Cảm thấy ù tai, đau tai và không nghe rõ những âm thanh xung quanh, ngứa ngáy và có thể chảy mủ tai.

– Bị chảy máu mũi: Nội soi sẽ giúp phát hiện được tình trạng chảy máu mũi và thực hiện thủ thuật cầm máu.

– Nhức đầu, chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì…

– Người bệnh bị khàn tiếng, nói khó hoặc bị hụt hơi.

Tiến hành nội soi tai mũi họng như thế nào?

Nội soi tai mũi họng là một kỹ thuật được sử dụng rất phổ biến hiện nay, phương pháp này sẽ sử dụng ống nội soi có đầu dò, đưa ánh sáng vào các ngóc ngách của tai mũi họng để các bác sĩ có thể quan sát trực tiếp và nhìn rõ hơn các bộ phận bên trong.

Chi phí nội soi tai mũi họng hết bao nhiêu tiền

(nội soi tai)

Khi bệnh nhân đến phòng khám chúng tôi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện nội soi tai mũi họng bằng những cách dưới đây:

  - Nội soi tai: Bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi để quan sát ống tai, màng nhĩ,…

  - Nội soi mũi: Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng que gòn tẩm thuốc tế đưa vào mũi để các cuốn mũi co lại, hốc mũi rẽ rộng ra. Sau đó, bác sĩ dùng ống nội soi để quan sát hốc mũi, vách ngăn, các ngách của mũi… những hình ảnh sẽ được hiện trên màn hình. Dựa vào các hình ảnh bác sĩ sẽ chuẩn đoán được bệnh.

  - Nội soi họng: Dùng ống nội soi đưa vào miệng người bệnh để quan sát vùng họng, amidan và dây thanh quản…

Nội soi tai mũi họng không quá khó để thực hiện, do đó các chi phí nội soi cũng không quá cao. Vì vậy, nếu các bạn nhận thấy dấu hiện nghi ngờ bệnh tai mũi họng thì người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để tiến hành nội soi.

Nếu còn thắc mắc, các bạn hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.