Chữa bệnh đau thần kinh tọa ở phòng khám bệnh viện nào ?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám đa khoa lớn nhỏ đưa vào hoạt động hỗ trợ các bệnh về xương khớp, trong đó có bệnh đau thần kinh tọa. Chính vì thế, việc thăm khám và điều trị bệnh đau thần kinh tọa ở đâu uy tín và chất lượng là điều băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Bởi nếu không may, bệnh nhân chọn địa chỉ kém chất lượng để điều trị. Không những bệnh không khỏi mà còn có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy chữa bệnh đau thần kinh tọa ở phòng khám bệnh viện nào?

[tuvan]

Chữa bệnh đau thần kinh tọa ở phòng khám bệnh viện nào ?

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, khi bệnh nhân nhận thấy những dấu hiệu sau đây thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để kiểm tra:

– Khi bắt đầu mắc bệnh đau thần kinh tọa, bệnh nhân sẽ bị đau thắt lưng vài giờ hoặc thậm chí vài ngày.

– Sau đó, bệnh nhân sẽ thấy cảm giác đau đớn lan rộng xuống vùng mông, mặt sau đùi, bàn chân theo đường đi của dây thần kinh tọa.

thuoc-chua-tri-benh-dau-day-than-kinh-toa-hieu-qua-1

Bệnh đau thần kinh tọa khám và điều trị ở đâu?

  - Người bệnh đau thần kinh tọa thường có những cơn đau âm ĩ, dai dẳng, đặc biệt khi ho, hắt hơi và khi bệnh nhân cúi thấp người.

– Ngoài ra, cơn đau thần kinh tọa có xu hướng đau nhiều về đêm.

– Tại các vùng đau, người bệnh sẽ có cảm giác tê hoặc đau râm ran như kim châm.

– Ở trường hợp bệnh chuyển nặng, bệnh nhân đau thần kinh tọa có thể bị teo cơ môn, đùi, chân hoặc tại các vị trí tổn thương.

Nếu như bệnh nhân đã nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của bệnh đau thần kinh tọa. Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được kiểm tra tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Phòng khám luôn được các bệnh nhân đau thần kinh tọa tin tưởng lựa chon do:

  Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Các bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc giúp bệnh nhân hoàn thành thủ tục thăm khám đơn giản và nhanh chóng.

  Trang thiết bị: Các máy móc, trang thiết bị phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Với các thiết bị hiện đại, giúp cho việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa trở nên hiệu quả và chính xác hơn.

1466930630-30

Nên khám và điều trị ở những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín

  Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại. Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học, phòng khám đang áp dụng phương pháp dao châm He-Ne vào việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa. với những ưu điểm vượt trội như: vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tốn nhiều thời gian, hiệu quả cao, thời gian phục hồi nhanh chóng. Vì vậy, phương pháp này là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi điều trị tại đây.

 Chi phí: Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được thông qua Sở Y tế TPHCM xét duyệt. Do đó, bệnh nhân không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Thông tin cá nhân được bảo mật: Khi đến với phòng khám, mọi hồ sơ bệnh án cũng như thông tin cá nhân của bệnh nhân, đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin về chữa bệnh đau thần kinh tọa ở phòng khám bệnh viện nào? Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu điều trị bệnh đau thần kinh tọa. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.