Dài bao quy đầu và cách điều trị

Dài bao quy đầu là căn bệnh thường gặp ở nam giới, trong tất cả các độ tuổi. Khi nam giới đến độ tuổi trưởng thành, hiện tượng này không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh nguy hiểm khác. Vậy dài bao quy đầu và cách điều trị như thế nào?

Dài bao quy đầu và cách điều trị

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, dài bao quy đầu là khi sau tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến cho dương vật không thể lộ qua bên ngoài được. Trong đó, dài bao quy đầu được phần ra làm 2 loại:

– Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật cương cứng nhưng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến cho dương vật không thể lộ ra bên ngoài được.

dai-bao-quy-dau

Bao quy đầu dài

  - Dài bao quy đầu giả: Đây là tình trạng khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng bao quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài.

Hiện nay, nhờ vào sự tiên tiến của y học mà việc điều trị bao quy đầu dài không còn quá khó khăn. Điều trị bao quy đầu dài theo 2 phương pháp:

  - Tiểu phẫu truyền thống: Phương pháp này được tiến hành tiểu phẫu sau khi cắt phần thừa của bao quy đầu sau khi bệnh nhân được gây mê, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn. Tuy nhiên, biện pháp này có nhược điểm là bệnh nhân cần rất nhiều thời gian để phục hồi, nếu bệnh nhân không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thì rất có thể bị nhiễm trùng.

  - Phương pháp hiện đại: Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc vào việc điều trị bao quy đầu dài. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trộ như có độ an toàn cao, kết quả điều trị vượt trội. Biện pháp này không chỉ loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp cho người bệnh tự tin hơn. Đặc biệt, phương pháp này có thời gian phục hồi nhanh chóng, giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nguy hại của tình trạng dài bao quy đầu

Tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới có những tác hại như sau:

 - Xuất tinh sớm: Các dây thần kinh ở bao quy đầu rất nhạy cảm, khi quan hệ tình dục nam giới thường không kiểm soát được khoái cảm bản thân và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Đồng thời,bao quy đầu dài khiến cho nam giới có cảm giác đau đớn khi quan hệ tình dục, Ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt tình dục của các cặp đôi.

tu-van-dieu-tri-sui-mao-ga-hieu-qua

Nên tiến hành phẫu thuật nếu bao quy đầu dài 

  - Viêm nhiễm nam khoa: Bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh không sạch sẽ khiến cho bộ phận sinh dục và nước tiểu tích tụ lại với nhau gây ra tình trạng viêm nhiễm ở đầu dương vật, các vi khuẩn cũng có thể tấn công ngược dòng gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang và viêm bể thận…

  - Nguy cơ ung thư dương vật: Các cặn bã sinh dục, vi khuẩn và nước tiểu ứ đọng lâu ngày không chỉ gây viêm nhiễm nam khoa mà còn là nguyên nhân gây ung thư dương vật. Để ngăn chặn tình trạng này thi nam giới nên tiến hành cắt bào quy đầu.

Trên đây là một số thông tin dài bao quy đầu và cách điều trị. Nếu nam giới có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.