Gai sinh dục mọc ở đâu trên cơ thể

Gai sinh dục được xem là một dấu hiệu bệnh lý phổ biến ở cơ quan sinh dục cả nam và nữ. Rất nhiều người nhầm lẫn bệnh gai sinh dục với những căn bệnh xã hội nguy hiểm khác. Vậy gai sinh dục mọc ở đâu trên cơ thể? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

[tuvan]

Gai sinh dục mọc ở đâu trên cơ thể

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, gai sinh dục là biểu hiện của một trạng thái trên da. Được xem là sự phát triển quá mức của các tế bào gai ở cơ quan sinh dục. Gai sinh dục có cấu tạo khá phức tạp với 4 lớp tế bào.

Các lớp tế bào gai sinh dục thường có hình đa giác, nhân trong bên trong có chứa các tổ chức hạt với chức năng tránh làm khô da và bài tiết các lipid. Gai sinh dục mọc ở những vị trí như sau:

  • Nam giới: Gai sinh dục ở nam giới thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, thậm chí nó còn có thể lan ra toàn dương vật.
  • Nữ giới: Các gai sinh dục mọc ở môi lớn, môi bé, âm đạo, bẹn…

Gai sinh dục thường không ra những đau đớn cho người mắc phải bệnh. Tuy nhiên, khi sờ vào sẽ có cảm giác gợn tay.

phân biệt sùi mào gà và gai sinh dục

Gai sinh dục mọc ở đâu trên cơ thể

Dấu hiệu nhận biết gai sinh dục

Khi bị gai sinh dục, người bệnh sẽ gặp những dấu hiệu điển hình như sau:

  • Ở bộ phận sinh dục sẽ xuất hiện những nốt nhỏ trên bề mặt da giống như mụn thịt. Các nốt này có màu trắng hoặc nâu đỏ, những mụn thịt này không đau và không ngứa.
  • Có thể cảm nhận được khi dùng tay sờ vào các nốt mụn thịt.
  • Bộ phận sinh dục thường ẩm ướt nên các gai sinh dục sẽ phát triển mạnh, nhô cao và to hơn.
  • Các gai sinh dục không lây và không phát triển ở những bộ phận khác trên cơ thể.

Điều trị gai sinh dục

Gai sinh dục không phải là bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên nó khiến cho người bệnh lo lắng, mặc cảm, tự tin trong sinh hoạt tình dục.  Làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Nếu người bệnh gặp phải những biểu hiện của bệnh gai sinh dục. Hãy đến các cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chúng tôi để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Việc điều trị bệnh gai sinh dục còn phụ thuộc vào biểu hiện của các nốt gai cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp ALA – PDT vào việc điều trị bệnh gai sinh dục.

phong-mo-hien-dai

Điều trị gai sinh dục bằng phương pháp ALA – PDT

Phương pháp ALA – PDT được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: tiêu diệt tối đa mầm bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát ở mức độ cao nhất. Thời gian thực hiện nhanh chóng, phục hồi sức khỏe nhanh, không gây đau đớn cho bệnh nhân và không để lại sẹo.

Nếu người bệnh đang cần tìm nơi chữa bệnh gai sinh dục uy tín và chất lượng. Hãy đến phòng khám chúng tôi để được thăm khám và điều trị một cách hiệu quả nhất.

Nếu có thắc mắc về vấn đề gai sinh dục mọc ở đâu trên cơ thể. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.