Hình ảnh màng trinh thật của con gái trông như thế nào?

Từ xưa cho đến ngày nay, màng trinh là sự minh chứng cho trinh tiết của con gái. Vì cấu tạo và hình dạng màng trinh của mỗi người khác nhau nên rách màng trinh cũng có rất nhiều nguyên nhân. Những hình ảnh màng trinh thật của con gái trông như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người biết những thông tin hữu ích về vấn đề này.

[tuvan]

Hình ảnh màng trinh thật của con gái ra sao?

Màng trinh là màng sinh học mỏng nằm chắn ngang âm đạo. Ở ngay giữa màng trinh con gái có 1 lỗ nhỏ nhằm giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài. Đường kính màng trinh khoảng 1 – 1.5mm.

Các chuyên gia cho biết, màng trinh xuất hiện từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai. Ở giai đoạn trưởng thành, màng trinh của con gái sẽ có hình dạng và độ dày mỏng khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Nhiều Ông đi chơi gài Massage hay mắc phải căn bệnh này : sùi mào gà giai đoạn đầu

hình ảnh màng trinh thật

hình ảnh màng trinh con gái

(hình ảnh màng trinh thật của con gái)

Cấu tạo và hình ảnh các dạng màng trinh của con gái

Cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, màng trinh có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau. Ở một số người có màng trinh mỏng, màu có thể hồng nhạt gần như trong suốt.Nhưng với những trường hợp dày hơn, màng trinh sẽ có màu trắng nhạt hoặc trắng đục. Hình dạng màng trinh con gái có rất nhiều loại, có người hình tròn, hình lá, hình lưỡi liềm…

Con gái mà bị ngứa vùng kín thì nên đọc bài này : Ngứa vùng kín ở nam và nữ là bệnh gì 

mang-trinh1(các hình dạng màng trinh)

Màng trinh hình tròn: Có hình dạng bao bọc toàn bộ âm đạo theo hình bầu dục.

Màng trinh hình vách ngăn: Cấu tạo bằng một hoặc nhiều dải cắt ngang, dọc theo âm đạo.

Màng trinh hình lưới: có hình dạng như lưới, nhưng phần cuối của màng trinh dính vào phía trên của âm đạo dưới đường tiết niệu. Màng trinh dạng lưới khó có thể rách trong lần quan hệ đầu tiên.

Màng trinh hình lá: Loại màng trinh này rất co dãn, khi dương vật xâm nhập âm đạo, màng trinh tự ép mình theo hướng dương vật rồi trở lại bình thường sau khi dương vật được rút ra. Những phụ nữ có loại màng trinh này có thể không bao giờ chảy máu.

Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Hai loại này rất hiếm và thường rất cứng (thuộc dạng màng trinh dày) do đó có thể gây khó khăn cho việc quan hệ, một vài trường hợp phải có can thiệp ngoại khoa để giải quyết vấn đề này.

Hình dạng màng trinh bị rách và chưa bị rách

va-mang-trinh-1

(hình ảnh màng trinh chưa bị rách và bị rách)

Thông thường, khi quan hệ tình dục dương vật xâm nhập vào âm đạo, màng trinh rất dễ bị rách và chảy ít máu trong lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, đối với người có màng trinh hình vách, khi quan hệ tình dục thường bị đẩy qua một bên nên không gây chảy máu.

Bên cạnh đó, màng trinh bị rách cũng do một số nguyên nhân khách quan như: va chạm mạnh, vận động thể thao, ngã xe, leo núi, thủ dâm… Ở một số trường hợp, khi sinh ra đã không có màng trinh. Song song với đó, cũng có những người màng trinh khá dày và dai nên khi sinh con mà vẫn còn màng trinh.

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ nước và dầu