Khám đau thần kinh tọa ở đâu tốt

Đau thần kinh tọa là một bệnh đau nhức rất thường gặp. Trong trường hợp, bệnh đau thần kinh tọa đang ở mức độ nhẹ thì người bệnh có thể đi lại và làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bệnh không được phát hiện và có phương pháp điều trị thích hợp sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Và điều đang được nhiều người bệnh đau thần kinh tọa quan tâm đó là Khám đau thần kinh tọa ở đâu tốt.

[tuvan]

Khám đau thần kinh tọa ở đâu tốt?

Theo các chuyên gia chúng tôi, để kiểm định chất lượng của một cơ sở y tế khám và chữa bệnh đau thần kinh tọa tại TPHCM, bệnh nhân có thể căn cứ theo một số tiêu chí và tiêu chuẩn như: phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM, đội ngũ y bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ cơ cở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật và thành tựu y học mới trong quá trình khám chữa bệnh, đặc biệt là chi phí phải phù hợp với mọi đối tượng và thông tin cá nhân phải được bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi là một trong số ít những bệnh viện khám chữa bệnh đau thần kinh tọa được đánh giá chất lượng và uy tín. Bởi chúng tôi luôn thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở y tế TPHCM cấp.
  • Đội ngũ y bác sĩ tài năng: Phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa đau thần kinh tọa, giàu tâm huyết với nghề và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân.

phong-kham-chua-dau-day-than-kinh-toa-ha-noi-1

Khám đau thần kinh tọa ở đâu tốt

  • Cơ sở vật chất: Môi trường phòng khám luôn sạch sẽ, thông thoáng. Các phòng khám và điều trị chuyên môn đều xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân.
  • Trang thiết bị tiên tiến: Mọi máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Giúp cho quá trình khám và chữa đau thần kinh tọa nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại: Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang sử dụng phương pháp dao châm He-Ne để chữa bệnh đau thần kinh tọa và các bệnh xương khớp liên quan. Dao châm He-Ne là sự kết hợp giữa dao châm cứu và dao tiểu phẫu nên khi tiến hành sẽ có vết xâm lấn cực nhỏ, an toàn, hiệu quả cao và không cần phải mất thời gian nằm viện sau khi phẫu thuật. Có thể nói đây là một phương pháp chữa đau thần kinh tọa và bệnh xương khớp tiên tiến nhất hiện nay mà không phải cơ sở y tế nào cũng có điều kiện áp dụng.

11a-5

Dao châm He – Ne phương pháp điều trị đau thần kinh tọa hiệu quả

Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với một số kỹ thuật vật lý trị liệu, từ các biện pháp Đông y như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… đến các kỹ thuật Tây y như hồng quang, viba… tất cả đều có hiệu quả điều trị cao, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

  • Chi phí hợp lí: Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch và đã được Sở Y tế thông qua và xét duyệt.
  • Thông tin cá nhân: Mọi hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Có thể nói, phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ khám đau thần kinh tọa tốt nhất ở TPHCM. Đến với phòng khám, bệnh nhân không chỉ hài lòng vì chất lượng mà còn cảm thấy ấm áp vì được quan tâm, chăm sóc chu đáo như người nhà.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề đau thần kinh tọa khám ở đâu tốt. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.