Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không? là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Đối với những nam giới có bao quy đầu bình thường thì việc k cắt bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, đối với những nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu nếu không được phẫu thuật kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là vô sinh, ung thư dương vật. Vậy không cắt bao quy đầu có sao không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

[tuvan]

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Theo các chuyên gia phòng khám của chúng tôi cho biết, nếu nam giới không cắt bao quy đầu hoặc bao quy đầu không thể lộn xuống sẽ có những ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe như sau:

 - Ảnh hưởng đến quá trình phát triển dương vật: Khi bao quy đầu của nam giới bao chặt lấy đầu của dương vật khiến cho phần đầu của dương vật bị kìm hãm không phát triển được. Dương vật có thể bị ngắn hoặc bé hơn bình thường do khi đến tuổi trưởng thành dương vật không có điều kiện phát triển bình thường.

khong-cat-bao-quy-dau-co-sao-khong

(Bao quy đầu bình thường và bao quy đầu hẹp)

  – Mắc bệnh viêm nhiễm bao quy đầu: Bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh dương vật gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, không cắt bao quy đầu tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nếu để lâu dần có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt.

– Tăng nguy cơ ung thư dương vật: Nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ khiến cho vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây nên các khối u lâu dần chuyển biến thành ung thư dương vật.

  - Khiến nam giới vô sinh: Nếu nam giới để tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ gây ra viêm tinh hoàn, suy giảm chất lượng tinh trùng.

– Giảm khoái cảm: Do phần da bao quy đầu che phủ gần hết đầu dương vật khiến cho nam giới không có khoái cảm khi quan hệ tình dục.

khong-cat-bao-quy-dau-co-sao-khong1

(Không cắt bao quy đầu có sao không)

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Cắt bao quy đầu thực ra chỉ là thủ thuật cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu giúp quy đầu có thể lộ ra ngoài một cách dễ dàng mà không cần bất cứ sự tác động ngoại lực nào. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng thủ thuật này cần phải được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Do đó, nam giới nên quan tâm nhiều hơn đến việc nên thực hiện ở đâu an toàn thay vì luôn chần chừ và kéo dài các dấu hiệu viêm bao quy đầu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào để tiến hành thực hiện thủ thuật thì hãy đến phòng khám chúng tôi.

khong-cat-bao-quy-dau-co-sao-khong2

(chọn cơ sở y tế uy tín để phẫu thuật)

  Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trong và ngoài nước tư vấn và thực hiện thủ thuật. Tỷ lệ thành công của tiểu phẫu gần như được an toàn tuyệt đối. Phòng khám chúng tôi áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. người bệnh sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Các trang thiết bị của phòng khám đều được nhập từ các nước hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên y tế luôn phục vụ bệnh nhân chu đáo và nhiệt tình. Do đó, bệnh nhân nên hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị tại phòng khám chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về không cắt bao quy đầu có sao không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.