Nạo phá thai mất bao nhiêu thời gian

Khi chị em mang thai ngoài ý muốn thường hay băn khoăn lo lắng không biết nên làm thế nào để bỏ thai vừa hiệu quả, vừa kín đáo. Có nhiều chị em vì quá lo lắng nên tự ý bỏ thai tại nhà bằng những phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến nhiều biến chứng gây nguy hiểm đến tính mạng. Để giúp chị em có thêm nhiều thông tin về vấn đề bỏ thai ngoài ý muốn và nạo phá thai mất bao nhiêu thời gian, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

[tuvan]

Nạo phá thai mất bao nhiêu thời gian

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ khác nhau, tùy theo từng tình trạng, sức khỏe của thai phụ, phương pháp áp dụng như thế nào, sẽ có khoảng thời gian thực hiện khấc nhau.

images-8

Nạo phá thai mất bao nhiêu thời gian

  - Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp đình chỉ thai kỳ nội khoa, chấm dứt thai kỳ như sẩy thai tự nhiên. Thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn thủ thuật nội khoa. Ít nhất, sau khi thực hiện 14 ngày mới có thể thăm khám và xác định kết quả.

  - Hút thai điều hòa: Bác sĩ sẽ sử dụng ống siêu dẫn, công nghệ hiện đại nên thời gian thực hiện chỉ từ 30 phút. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được đáp dụng cho một số đối tượng nhất định.

– Phương pháp phá thai nong gắp: Khi chị em thực hiện phương pháp này sẽ tốn khoảng 30 – 60 phút thực hiện.

Tuy nhiên, nếu chị em có nhu cầu đình chỉ thai kỳ, nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc phòng khám chúng tôi để được thăm khám, làm các xét nghiệm liên quan và tiến hành thực hiện để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Chị em đừng vì tâm lý ngại mà đến các cơ sở y tế “chui” sẽ gặp phải những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phá thai an toàn ở đâu?

Hiện nay ở TPHCM, tỷ lệ các phòng khám sản phụ khoa đang ngày một phát triển dày đặc và rộng rãi, để tìm kiếm được chính xác nơi phá thai an toàn và uy tín là một chuyện không hề đơn giản. Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, để lựa chọn cơ sở phá thai ai toàn cần dựa vào những yếu tố sau:

– Địa chỉ phá thai được cấp giấy phép hoạt động cửa Sở Y tế về lĩnh vực phụ sản.

– Đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa.

scarz1_1_3

Nên thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế uy tín

  - Nhân viên y tế chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt, ân cần, quan tâm đến bệnh nhân.

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đạo, phục vụ hiệu quả cho việc siêu âm và chẩn đoán.

– Phòng khám được vô khuẩn sạch sẽ, môi trường y tế thoáng mát, đảm bảo vệ sinh cho toàn bệnh nhân.

– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối và nghiêm ngặt.

– Mọi quá trình trước và sau hậu phẫu đều được các bác sĩ theo dõi thường xuyên.

Đình chỉ thai kỳ là một vấn đề hết sức quan trọng, bới nó không chỉ can thiệp đến cơ quan sinh sản mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của thai phụ.

Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề nạo phá thai mất bao nhiêu thời gian? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.