Thời điểm thích hợp để vá màng trinh

Trinh tiết là một vấn đề quan trọng đối với nữ giới và là vấn đề mà nam giới quan tâm trước khi kết hôn. Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào đó mà nữ giới đã vô tình mấy đi màng trinh, điều này đã khiến chị em tìm đến phương pháp phá lại màng trinh, nhằm giữ hạnh phúc gia đình. Vậy khi nào là thời điểm thích hợp để vá màng trinh?

[tuvan]

Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

Các chuyên gia cho biết, màng trinh là một mô mỏng che chắn bên ngoài, có chức năng ngăn chặn các tác nhân xấu từ bên ngoài để bảo vệ âm đạo. Trong cuộc sống hằng ngày, do quan hệ tình dục hoặc vận động mạnh dẫn đến rách màng trinh. Để lấy lại màng trinh ban đầu nhiều chị em đã nhờ đến thủ thuật vá màng trinh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, lựa chọn thời điểm thích hợp để phẫu thuật vá màng trinh rất quan trọng vì nó sẽ quyết định hiệu quả của cuộc tiểu phẫu. Các chuyên gia chỉ ra rằng thời điểm thích hợp để vá màng trinh là các thời điểm sau đây:

tre-hoa-am-dao

Thời điểm nào thích hợp để vá màng trinh?

– Vá màng trinh thông thường sẽ được tiến hành trước khi có kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày.

– Nếu đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh xã hội khác như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,…thì cần điều trị dứt điểm bệnh mới có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Vá màng trinh cũng đòi hỏi cơ thể phụ nữ khỏe mạnh, không mắc bệnh tật.

– Vá màng trinh trước khi quan hệ tình khoảng 2 tháng vì lúc này màng trinh mới được khôi phục hoàn toàn.

– Tránh thực hiện vào lúc công việc yêu cầu đi lại nhiều hoặc làm việc với cường độ cao. Bởi vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến kết quả vá màng trinh.

– Tuyệt đối không vá màng trinh khi đang mang thai.

Sau khi vá màng trinh chị em cần tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ, kiêng quan hệ tình dục, thay vào đó nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh lao động nặng ảnh hưởng đến kết quả vá màng trinh.

Cần làm gì trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh?

Để thủ thuật vá màng trinh diễn ra thành công, an toàn và hiệu quả thì trước đó chị em nên chuẩn bị những điều sau đây:

– Thực hiện thăm khám phụ khoa trước khi tiến hành vá màng trinh. Khám phụ khoa để khẳng định chính xác rằng chị em đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành ca thủ thuật.

– Tìm hiểu các thông tin cơ bản về kỹ thuật vá màng trinh.

– Chuẩn bị tinh thần và tâm lý tốt để quá trình thực hiện vá màng trinh diễn ra thuận lợi nhất.

va-mang-trinh

Vá màng trinh an toàn và thẩm mỹ cao tại phòng khám chúng tôi

– Tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tốt nhất về địa chỉ thực hiện vá màng trinh uy tín, chuyên nghiệp. Phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ mà chị em nên lựa chọn vì nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc, giúp quá trình vá diễn ra an toàn và mang lại thành công, tính thẩm mỹ cao.

– Lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để xác định thời điểm thực hiện hiệu quả và an toàn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chị em nắm rõ những kiến thức về thời điểm thích hợp để vá màng trinh, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Nếu còn e ngại về vấn đề an toàn và bảo mật cho thủ thuật vá màng trinh thì hãy đến phòng khám chúng tôi để được thực hiện như mong muốn.

Nếu còn điều gì thắc mắc chị em cũng có thể nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.