Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không

Trong quan niệm của đa số, mọi người cho rằng thủ dâm là việc xấu. Theo khoa học nào đó khi đến độ tuổi dậy thì thì hiện tượng thủ dâm ở nam giới là hiện tượng sinh lý bình thường. Nam giới thủ dâm nhằm để giảm áp lực tình dục và giải tỏa cơn stress. Thủ dâm đều đặn sẽ có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên nếu nam giới lạm dụng quá nhiều, thủ dâm quá giới hạn thì sẽ có hại cho sức khỏe sinh sản. Vậy thủ dâm nhiều có bị vô sinh không?

[tuvan]

Thủ dâm là gì?

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, thủ dâm là hình thức sử dụng tay hoặc vật dụng thay thế đến các vị trí nhạy cảm của bộ phận sinh dục nhằm xúc tác để đạt được khoái cảm cực đỉnh không cần phải quan hệ tình dục.

nghet_bao_quy_dau_do_thu_dam_qua_do

Thủ dâm nhiều có bị vô sinh hay không

  Nếu nam giới thủ dâm thực hiện khi có ham muốn tình dục và nên thực hiện thủ dâm điều độ 1 – 2 lần trong một tuần thì sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe những nếu vượt quá tầm kiểm soát thì có thể coi là nam giới đang mắc bệnh nghiện thủ dâm

Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không?

Hiện nay, tỉ lệ nam giới gặp tình trạng vô sinh nam ngày càng cao, bên cạnh nguyên nhân do môi trường thay đổi thì vô sinh do xuất phát từ chế độ sinh hoạt không khoa học cũng là nguyên nhân quan trọng. Thủ dâm cũng là thói quen của hầu hết mọi người, tuy nhiên hầu hết mọi người thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà không để ý đến tác hại của nó

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, việc thủ dâm điều độ giúp cho nam giới xả stress, giảm bớt căng thảng và mệt mỏi trong cuộc sống và công việc mà nam giới chịu đựng. Đồng thời nó cũng giúp lưu thông mạch máu, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tuyến tiền liệt…

Tuy nhiên, hiện nay, nam giới lại đang lạm dụng, thậm chí là nghiệm thủ dâm với tần suất quá nhiều với tâm lý lén lút sợ bị phát hiện nên gây ra nhiều tác hại không mong muốn đến sức khỏe nam giới.

Tác hại của việc thủ dâm quá nhiều

Khi nam giới thủ dâm quá nhiều sẽ có những tác hại như sau

– Thủ dâm quá mức làm tổn thương cơ quan sinh dục, đặc biệt là việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ, việc này sẽ dễ làm gây viêm nhiễm các bộ phận sinh dục.

– Thủ dâm quá nhiều khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ choáng váng… ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

bi_quyet_dieu_tri_vo_sinh_nam_hieu_qua21_mkze

Thủ dâm quá nhiều khiến cho nam giới giảm ham muốn tình dục

  - Thủ dâm quá nhiều có thể làm suy giảm ham muốn, rơi vào tình trạng lãnh cảm, từ đó có thể dẫn đến vô sinh.

– Bên cạnh đó, thủ dâm quá nhiều dẫn đến tình trạng tinh thần lúc nào cũng chỉ nghĩ đến thru dâm, sao nhãng công việc, không tập trung vào công việc, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Để giảm bớt tình trạng này, nam giới nên thực hiện các biện pháp “cai” thủ dâm bằng cách luyện tập thể dục, thể thao, sinh hoạt lành mạnh và điều độn, tránh xem và tiếp xúc với những nội dung nhạy cảm, kích thích. Nếu tình trạng thru dâm quá nặng nam giới có thể nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ.

Trên đây là một số thông tin về thủ dâm nhiều có bị vô sinh không? nếu nam giới có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.