Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên

Sử dụng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn, tuy nhiên thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên? lại là vấn đề khiến không ít chị em quan tâm. Vậy phá thai bằng thuốc hết bao nhiên tiền? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây.

[tuvan]

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên?

Các chuyên gia cho biết, phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai được sử dụng phổ biến gần đây. Vì đây là phương pháp tương đối đơn giản, tiện lợi và dễ thực hiện.

Thuốc phá thai chỉ được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi và thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như hen suyễn, tim mạch, gan, tiểu đường,…

Các chuyên gia của chúng tôi cho biết, mức giá cho một viên thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể như:

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

  - Loại thuốc phá thai

Hiện nay, nước ta chỉ có 2 nhóm thuốc phá thai được công nhận và cho phép sử dụng, đó là:

+ Một nhóm thuốc có khả năng kháng progesterone, nhằm thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc và làm mềm tử cung. Từ đó, làm cho niêm mạc tử cung bị bong ra cùng với bào thai trong tử cung.

+ Nhóm thuốc có tác dụng thúc đẩy quá trình co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể thai phụ.

Các loại thuốc phá thai an toàn sẽ có mức giá khác nhau. Việc chị em được tư vấn lựa chọn nhóm thuốc phá thai nào sẽ có những mức giá tương ứng với nhóm thuốc đó.

Chị em cần lưu ý rằng chất lượng của thuốc phá thai ở mỗi cơ sở y tế sẽ hoàn toàn khác nhau. Nếu sử dụng thuốc phá thai tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng thì mức giá mà chị em chi trả sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi đó chị em sẽ yên tâm hơn về mức độ an toàn của việc phá thai bằng thuốc.

Chị em không nên vì tiết kiệm mà tìm đến những cơ ở y tế phá thai chui hoặc tự mua các loại thuốc phá thai không rõ nguồn gốc về nhà để tự phá. Vì như thế sẽ dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

[tuvan]

 - Đặc điểm của cơ thể

Đặc điểm sức khỏe của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Một số trường hợp có đặc điểm sức khỏe yếu hoặc bị đau bụng nhiều khi sử dụng thuốc phá thai thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm một số loại thuốc khác như thuốc giảm đau để nhanh chóng ổn định tình trạng sức khỏe.

Ngược lại, nếu có sức khỏe ổn định và tuổi thai phù hợp thì chỉ cần dùng thuốc phá thai có thể chấm dứt tình trạng thai nghén, từ đó chi phí phá thai bằng thuốc sẽ ít hơn.

thuốc phá thai nhiêu tiền 1 viên

Chị em nên sử dụng thuốc phá thai tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn

  - Cơ sở y tế bán thuốc phá thai

Có rất nhiều cơ sở y tế bán thuốc phá thai, mỗi cơ sở bán sẽ bán thuốc với giá khác nhau.

Thực tế cho thấy, nếu chị em mua thuốc tại nhưng cơ sở ngoài hệ thống cấp phép của bộ y tế, có thể sẽ rẻ hơn. Nhưng khi đó, chị em sẽ không thể chắc chắn về chất lượng của thuốc phá thai đã mua. Đồng thời những biến chứng có thể xảy ra khi sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc.

Ngược lại, nếu sử dụng thuốc phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, giá sẽ cao hơn một chút nhưng chị em sẽ được chăm sóc và đảm bảo các vấn đề liên quan đến phá thai bằng thuốc.

Hy vọng những thông tin trên đây về thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên? sẽ giúp chị em an tâm hơn về thắc mắc này. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.