Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay, mọi người không khó để tìm được cơ sở y tế để xét nghiệm bệnh lậu, tuy nhiên để tìm đúng địa chỉ y tế uy tín, cho kết quả xét nghiệm chính xác thì thật không dễ dàng. Nếu bạn đang tìm một bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM hãy tham khảo bài viết dưới đây.

[tuvan]

Bệnh viện xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM

 Các chuyên gia về bệnh xã hội và đặc biệt là bệnh lậu của phòng khám chúng tôi cho biết. Nếu bạn nhận thấy cơ thể có những biểu hiện như: tiểu nhiều lần, tiểu khó, rát buốt khi đi tiểu và có xuất hiện dịch mủ vàng thì bạn nên nhanh chóng đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tiến hành xét nghiệm bệnh lậu.

 Phòng khám chúng tôi được giới chuyên môn và các bệnh nhân đã thăm khám tại đây đánh giá và một trong những địa chỉ thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất tại TPHCM. Sở dĩ phòng khám chúng tôi nhận được sự tin tưởng đó là do phòng khám chúng tôi sở hữu những tiêu chí vượt trội như sau:

 1. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm:

 Tay nghề của y bác sĩ chính là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả xét nghiệm bệnh lậu có chính xác hay không. Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm trong công việc khám và điều trị. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi đến xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám của chúng tôi.

xét nghiệm bệnh lậu ở tphcm

(xét nghiệm bệnh lậu tại TPHCM)

 2. Hệ thống trang thiết bị:

 Các trang thiết bị của phòng khám luôn được nhập từ các nước có nền y khoa hàng đầu thế giới. Hiện nay, phòng khám chúng tôi đã trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, hỗ trợ tối đa việc thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu có kết quả chính xác nhất, để luôn xứng đáng với danh hiệu phòng khám đạt chuẩn quốc tế.

 3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp:

 Không những phòng khám chúng tôi chú trọng vào đội ngũ bác sĩ, mà toàn bộ nhân viên y tế của phòng khám đều được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt huyết với nghề, tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân, xây dựng không gian thoải mái và thân thiện khi bệnh nhân đến với phòng khám.

[tuvan]

 4. Thủ tục nhanh gọn:

 Khi bệnh nhân đến với phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ không phải chịu cảnh xếp hàng chờ đợi. Mọi thủ tục đều được các nhân viên y tế của phòng khám hướng dẫn thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian để thăm khám và xét nghiệm.

 5. Chi phí hợp lý:

 Chi phí xét nghiệm luôn làm cho nhiều bệnh nhân lo lắng và e ngại. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến phòng khám chúng tôi vì mọi chi phí khám chữa bệnh đều được Sở Y tế xét duyệt và mọi chi phí đều được công khai minh bạch.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

 - Xét nghiệm dịch niệu đạo

 Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch niệu đạo sau đó nhuộm bệnh phẩm, các bác sĩ sẽ quan sát và nếu thấy vi khuẩn bắt màu gram âm thì có thể bạn đã mắc bệnh lậu. Để có được kết quả chính xác nhất bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu và nước tiểu.

xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

(xét nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp xét nghiệm máu)

 - Xét nghiệm máu

 Khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể người bệnh sẽ tấn công vào máu. Vì thế xét nghiệm máu sẽ cho ra kết quả chính xác nhất. Đồng thời, xét nghiệm máu cũng giúp bệnh nhân phát hiện được những căn bệnh khác lây qua đường tình dục.

 - Xét nghiệm nước tiểu

 Nếu thực sự bạn đã mắc bệnh lậu thì vi khuẩn sẽ tập trung rất nhiều trong nước tiểu, vì thế bác sĩ sẽ lấy mẫu nước tiểu đi xét nghiệm, kiểm tra xem trong nước tiểu có vi khuẩn gây bệnh lậu không.

 Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm trong một tháng đầu thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh và có nguy cơ gây ra tình trạng vô sinh. Vì vậy, nếu có những dấu hiệu của bệnh, bạn nhanh chóng đến với phòng khám chúng tôi để tiến hành xét nghiệm.

Nếu bạn còn thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.