Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu TPHCM?

Kiểm tra tình dịch đồ là một xét nghiệm mà các bạn nên thực hiện với mọi cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc nam giới muốn kiểm tra tinh dịch của mình. Tuy nhiên, đa số nam giới luôn lo lại về nơi xét nghiệm tinh dịch nên thường tiến hành kiểm tra chậm trễ, kéo dài thời gian sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng. Hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia phòng khám chúng tôi chia sẻ một số thông tin về xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu TPHCM? Để nam giới có thể yên tâm và tiến hành thực hiện xét nghiệm.

[tuvan]

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp xét nghiệm đơn giản và không quá khó khăn. Do đó, nếu bạn đang ở TPHCM hãy đến phòng khám chúng tôi để tiến hành thăm khám và tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ.

Phòng khám của chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm nên bạn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm. Không chỉ là xét nghiệm tinh dịch đồ, sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sĩ phòng khám chúng tôi cũng sẽ tiến hành đánh giá chất lượng tinh dịch của nam giới, từ đó đưa ra phương hướng điều trị hoặc cải thiện sức khỏe tinh dịch cho bạn.

Xét nghiệm tinh dịch đồ

(nên xét nghiệm tinh dịch đồ nếu bạn gặp khó khăn trong việc sinh con)

  Phương pháp xét nghiệm tinh dịch là phương pháp kiểm tra chất lượng của tinh dịch về số lượng lẫn chất lượng và kích thước tinh dịch. Do đó, khi bạn đến phòng khám chúng tôi để xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách lấy tinh dịch để các bác sĩ phòng khám chúng tôi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ.

Phòng khám chúng tôi có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, đảm bảo mang đến mức độ chính xác cao cho kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, giúp các bác sĩ tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh để có những phương pháp điều trị phù hợp.

[tuvan]

Vì sao cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ?

Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy có đến khoảng 40% trường hợp vô sinh là do nam giới. do đó, nếu có 1 cặp vợ chồng vô sinh, nam giới thường được kiểm tra trước.

Phân tích tinh dịch đồ là một bước kiểm tra rất cần thiết và quan trọng, rất đơn giản và không tốn nhiều chi phí, có thể đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản ở nam giới.

Sau khi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ sẽ kiểm tra chất lượng của tinh dịch xem có bất thường.

Nếu kết quả kiểm tra đầu tiên hoàn toàn bất thường thì nên tiến hành kiểm tra lần 2, mỗi lần nên cách nhau 2 tuần.

Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra kết quả và phân tích rõ nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, mức độ nặng hoặc nhẹ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp, cải thiện hiệu quả chất lượng tinh dịch.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu

(xét nghiệm tinh dịch đồ ở TPHCM)

Những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm

Dưới đây là một số yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ:

– Sử dụng các nước uống có chất kích thích như: rượu, bia, café…

– Ảnh hưởng của phóng xạ hay hóa chất từ bên ngoài.

– Mẫu tinh dịch để ở nơi có môi trường lạnh.

– Xuất tinh không hoàn toàn là nguyên nhân rất phổ biến của việc lấy mẫu bằng cách thủ dâm.

Do đó, trước khi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới nên tránh xa những yếu tố trên để kết quả chẩn đoán một cách chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin về xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu TPHCM? Nếu các bạn còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.