Xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng thường gặp ở nam giới và nó gây rất nhiều phiền toái trong đó điều đáng lo ngại là nó cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn. Tuy nhiên, đây là một chứng bệnh có thể chữa khỏi. Vậy xuất tinh sớm phải làm sao? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

[tuvan]

Xuất tinh sớm phải làm sao

 Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, xuất tinh sớm là nỗi lo lắng thầm kín của rất nhiều nam giới. Xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục của nam giới.

xuat-tinh-som-phai-lam-sao1

(Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tâm lý nam giới)

 – Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới: Hầu hết những nam giới bị xuất tinh sớm thường có cảm giác tự ti và mặc cảm trong đời sống tình dục. Suy nghĩ nhiều khiến cho cơ thể mệt mỏi, chán chường.

 – Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Theo thống kê, vấn đề quan hệ tình dục chiếm khoảng 50 – 60 % sự hòa hợp hạnh phúc vợ chồng. Nếu nam giới xuất tinh sớm thường xuyên sẽ khiến cho bạn tình không được thỏa mãn. Về lâu dài có thể khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

 – Gây vô sinh, hiếm muộn: Nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm khi dương vật chưa đi sâu vào trong âm đạo đã xuất tinh khiến cho tinh trùng khó lọt sâu vào trong để thụ tinh cùng trứng. Đây cũng là một nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

 – Khiến cho nam giới bất lực: Xuất tinh sớm kéo dài nếu không được điều trị sớm và kịp thời nam giới sẽ mất đi nhu cầu tình dục.

Một số cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

xuat-tinh-som-phai-lam-sao3

(Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để hạn chế xuất tinh sớm)

 Các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm cụ thể như sau:

 - Giữ tâm lý tự tin, thoải mái khi quan hệ tình dục. Không được căng thẳng quá mức.

 - Thực hiện chế độ ăn uống khoa học. Không nên làm việc quá sức, tập thể dục thể thao hợp lý để nâng cao sức khỏe cho cơ thể và độ dẻo dai cho dương vật.

 - Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để làm giảm độ nhạy cảm tránh tình trạng xuất tinh sớm.

 - Nên thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ tình dục.

 - Ngưng kích thích khi cảm thấy sắp xuất tinh khoảng 1 phút, khi khoái cảm đi qua nên tiếp tục cuộc yêu để kéo dài thời gian quan hệ.

 - Tập co giãn cơ chậu để giúp nam giới làm chủ được quá trình xuất tinh và không bị xuất tinh sớm.

 - Dùng một số loại thuốc chữa trị xuất tinh sớm như: Thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc xịt cũng là một cách chống xuất tinh sớm hiệu quả.

cat-bao-quy-dau-co-tac-dung-gi2

(Không nên để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài)

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu trong việc chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới. Thủ thuật này được áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc.

 Nguyên lý của thủ thuật này là thực hiện cắt những dây thần kinh nhạy cảm thích hợp ở quy đầu để làm giảm độ nhạy cảm khi có kích thích của quy đầu, từ đó có thể giúp cho nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ. Đây là một tiểu phẫu rất an toàn và được xem là biện pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề xuất tinh sớm phải làm sao. Nếu nam giới còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.